ก่อนตายจำเป็นต้องไปสักหนึ่งครั้ง

เปิดที่เที่ยวที่ก่อนตายอย่างไรก็จะต้องไปทดลองให้ได้สักหนึ่งครั้งในชีวิต


พูดได้ว่าผู้คนจำนวนมากนั้นจะต้องมีที่เที่ยวที่บอกผู้อื่นได้ว่าที่นี้เป็นที่ที่พวกเราเคยไปแล้วประทับในเยอะที่สุดรวมทั้งยังมีการดูแลและก็ความสบายที่ยากที่จะละเลยไปได้ไม่ว่าจะเป็น สมุทร เทือกเขา แม่น้ำ หรือแม้กระทั้งที่ที่เข้าไปถึงยากในป่าลึกรวมทั้งแต่ละที่นั้นก็มีที่ๆหลายท่านทั้งโลกต้องการจะไปสักหนึ่งครั้งให้ได้ก่อนตายเช่นเดียวกันพวกเราไปดูกันเลยว่ามีที่ไดบ้าง

น้ำตก lguazu

น้ำตกที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศบราซิลเลยก็ว่าได้มันตั้งอยู่ที่เมืองอาร์เจนตำหนิน่า พวกเราสามารถไปยืนมองดูสายน้ำไหลได้อย่างมากนอกเหนือจากนี้พวกเรายังสามารถเห็ตรุ้งกินน้ำได้ตลอดระยะเวลาอีกด้วยด้วยเหตุว่านี้ตกนี้นั้นมีความสูงมหาศาลทำให้มีละอองน้ำที่รอสร้างรุ้งให้พวกเราได้มองเห็นอยู่เสมอตลอดวันอย่างยิ่งจริงๆกล่าวได้ว่างามไม่แพ้ที่แห่งไหนเลย

หนึ่งในที่ที่ผู้หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยฝันว่า

อยากที่จะให้แฟนพาไปสักหนึ่งครั้งในชีวิตเนื่องจากนี้เป็นที่ที่งามที่สุดเลยก็ว่าได้สำหรับที่เที่ยวแบบเกาะเนื่องจากด้วยบ้านแบบทรงเล็กแล้วก็ลักษณะอากาศที่แสนจะผ่องใสทั้งยังน้ำรวมทั้งธรรมชาตินั้นเปิดโอกาสเหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างยิ่งทำให้ มัลดีฟ นั้นเป็นอีกที่หนึ่งที่คนนิยมที่จะพาคู่ควงที่เพิ่งสมรสกันใหม่ๆไปฮันนีมูนกันเยอะมากๆอย่างยิ่งจริงๆ

ภูเขาไฟ ฟูจิ

หากกล่าวถึงการไปท่องเที่ยวดูเทือกเขาแล้วคงจะไม่มีผู้ใดไม่รู้ภูเขาไฟ ฟูจิ ที่คั้งอยู่ที่ประเทศ ประเทศญี่ปุ่น แน่ๆเพราะว่ามันดังมากมายทั้งยังในประเทศและก็นอกประเทศเพราะว่าเนื่องจากว่ามันมีหิมะปกคลุมตลอดทั้งปีทำให้มีนักท่องเที่ยวคนไม่ใช่น้อยบินไปดูมันอยู่คลอดตลอดปีแถมด้านล่างยังมีแม่น้ำขนาดใหญ่ที่ช่วยเพิ่มความสวยสดงดงามให้กับมันอีกด้วยบอกได้เลยว่าถ้าเกิดผู้ใดกันแน่ท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นแล้วไม่ไปภูเขาไฟ ฟูจิ ก็ราวกับไปไม่ถึงที่เลยก็ว่าได้ไพเราะนักเดินทางผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่ไปต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเราจะกลับมาอีกทีแน่ๆเนื่องจากว่ามันงามมากมายและไม่ทราบว่ามันจะอยู่กับพวกเราไปได้อีกนานเพียงใด

Great Ocean Road ประเทศออสเตรเลีย

กล่าวได้ว่าเป็นที่ซึ่งสามารถขับขี่รถไปจนกระทั่งสุดแนวได้เลยก็ว่าได้ด้วยการที่มันเป็นผาสูงทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเลือกที่จะขับขี่รถดูความสวยสดงดงามอยู่ข้างบนแทนที่จะลงไปข้างล่างด้วยเหตุว่าตัว Great Ocean Road นั้นมีความสูงชันรวมทั้งยังมีนให้เลือกดูหลายสายพันธุ์ไม่ประหลาดใจเลยว่าเพราะเหตุใดนักเดินทางแบบขับขี่รถหลายท่านถึงถูกใจที่นี้เนื่องจากว่าตัวใันเองนั้นสามารถบอกได้เลยว่าถ้าเกิดได้ลองสักหนึ่งครั้งในชีวิตก็คุ้มน่าแล้วสำหรับผู้ที่ถูกใจขับขี่รถท่องเที่ยว

Author: VISION

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *